Phòng khám đa khoa Thế Giới

Điều trị viêm tinh hoàn như thế nào hiệu quả?

 Tinh hoàn là bộ phận quan trọng giúp hình thành nên đặc tính sinh lý ở nam giới. Do nhiều nguyên nhân mà cơ quan này rất dễ viêm nhiễm, khiến nhiều nam giới rơi vào tình trạng lo lắng. Vậy điều trị viêm tinh hoàn như thế nào hiệu quả? Để xóa đi sự lo lắng này, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có những lời giải sau đây.

Điều trị viêm tinh hoàn như thế nào hiệu quả?

 Theo các bác sĩ nam khoa để điều trị viêm tinh hoàn ở nam giới cần căn cứ vào nguyên nhân, tình trạng bệnh mới đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

 Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trước khi tiến hành điều trị viêm tinh hoàn cho người bệnh trước tiên bác sĩ tiến hành các xét nghiệm sau:

Xét nghiệm máu trước khi điều trị viêm tinh hoàn- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xét nghiệm máu trước khi điều trị viêm tinh hoàn

  Xét nghiệm máu: Xác định bất thường về lượng bạch cầu trong máu và tốc độ lắng máu.

  Xét nghiệm nước tiểu: Nguyên nhân gây nhiễm khuẩn tinh hoàn.

  Siêu âm tinh hoàn, mào tinh hoàn: Phát hiện một số biến chứng như tràn dịch màng tinh hoàn, áp xe bìu,…đã xảy ra hay chưa.

 Sau khi có kết quả khám, kiểm tra lâm sàng, chẩn đoán được mức độ bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị viêm tinh hoàn phù hợp như:

Chữa đau tinh hoàn như thế nào hiệu quả - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đang tiến hành phẫu thuật chữa đau tinh hoàn

  Viêm tinh hoàn do vi khuẩn: Điều trị bằng kháng sinh phù hợp với chủng vi khuẩn, vi rút gây bệnh kết hợp với đó là thuốc điều trị chống viêm, chống phù nề.

  Viêm tinh hoàn kết hợp với nhiễm trùng đường tiết niệu: Hỗ trợ điều trị bệnh theo kháng sinh đồ.

  Viêm tinh hoàn do virus quai bị gây ra: Đây được xem là một trong những nguyên nhân thường gây viêm tinh hoàn cho nam giới, để điều trị bệnh các bác sĩ chuyên khoa sẽ kê toa chống viêm, thuốc uống.

  Điều trị viêm tinh hoàn mạn tính gây tắc ống dẫn tinh: Việc điều trị lúc này cần đến sự can thiệp ngoại khoa, cắt bỏ đoạn tắc và nối ống dẫn tinh để khắc phục và hạn chế khả năng gây vô sinh.

 Bên cạnh đó để việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, nam giới cần lưu ý những vấn đề như:

Điều trị viêm tinh hoàn như thế nào hiệu quả- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Điều trị viêm tinh hoàn như thế nào hiệu quả?

  Hạn chế vận động mạnh, nghỉ ngơi hợp lý trong quá trình điều trị, ăn uống đầy đủ để bệnh nhanh hồi phục.

  Tránh quan hệ tình dục trong quá trình điều trị, mặc quần rộng, tránh gây áp lực lên tinh hoàn, chườm ấm vùng bìu để giúp làm giảm tình trạng viêm nhiễm,…

 Ngoài ra không tự ý bỏ ngang quá trình điều trị hay tự ý điều trị bệnh tại nhà khi chưa rõ nguyên nhân bệnh khiến bệnh không khỏi mà ngày càng nặng hơn.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín, chất lượng khi đến khám và điều trị viêm tinh hoàn tại phòng khám nam giới sẽ không còn phải lo lắng về bệnh tật của mình. Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của phòng khám sẽ kiểm tra, chẩn đoán bệnh một cách chính xác từ đó sẽ đưa ra phương pháp chữa viêm tinh hoàn phù hợp với bạn.

 Nếu còn điều thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số (08) 38 799 666 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để trao đổi trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên khoa.

 

 Xem thêm: Triệu chứng điển hình và cách điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả

 

 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay