Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền?

 Kích thước dương vật ngắn, nhỏ là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, khi “cậu nhỏ khiêm tốn khiến cánh mầy râu luôn tự tin trước bạn tình và tự ti trong đời sống tình dục. Điều đó khiến phái mạnh phải suy nghĩ đến sự can thiệp của y học hiện đại nhưng có một vấn đề còn băn khoăn trước khi quyết định chữa trị là chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền? Để có câu trả lời cho vấn đề trên chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khiến dương vật có kích thước ngắn, nhỏ

 Các chuyên gia nam khoa tại Đa Khoa Thế Giới cho biết, dương vật, ngắn nhỏ có nhiều nguyên nhân gây nên cụ thể như:

Chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền ?

  Nguyên nhân khiến dương vật có kích thước ngắn, nhỏ

  Do quá trình mang thai người mẹ sử dụng thuốc ảnh hưởng đến sự phát triển nội tiết tố nam giới.

  Thiếu dinh dưỡng và các tố chất cần thiết cho sự phát triển chức năng giới tính đã gây nên dị tật bẩm sinh khiến bộ phận sinh dục khiếm khuyết.

  Ảnh hưởng từ yếu tố bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục như bệnh teo tinh hoàn, hẹp/dài bao quy đầu, ẩn tinh hoàn,…

  Hút thuốc trong thời gian dài khiến cho đường kính mạch máu bị thu nhỏ, điều này tất yếu gây ảnh hưởng đến động mạch tại dương vật và làm cho lượng máu lưu thông tại đây giảm mạnh, vì thế kích thước “cậu nhỏ” bị giảm đi.

  Thủ dâm quá đà, tác động mạnh đến các hang của dương vật, khiến những tế bào và cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, cơ vòng bị chai hóa, làm “cậu nhỏ” bị teo lại.

Chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền ?

 Hiện nay, rất khó để đưa ra con số chính xác và cụ thể cho chi phí kéo dài dương vật bởi nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

Chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền ?

Chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền ?

  Chi phí kiểm tra: Trước khi thực hiện thủ thuật, nam giới cần được tiến hành một số kiểm tra sức khỏe tổng quát và nam khoa nhằm phát hiện các vấn đề bệnh lý.

  Trình độ bác sĩ thực hiện thủ thuật: Tay nghề của bác sĩ cao hay thấp, kinh nghiệm ít hay nhiều cũng ảnh hưởng đến chi phí kéo dài dương vật.

  Chất lượng hệ thống cơ sở: Nơi có cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại thì chi phí kéo dài dương vật sẽ cao hơn nơi có cơ sở hạ tầng yếu kém, lạc hậu. Đổi lại, nam giới sẽ được chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị hiệu quả.

  Trạng thái dương vật: Mỗi bệnh nhân có cấu tạo dương vật khác nhau, vì thế chi phí cho việc chỉnh hình dương vật cũng không giống nhau. Nếu dương vật ngắn do dị tật thì việc kéo dài dương vật sẽ có chi phí cao hơn so với các trường hợp khác.

  Phương pháp tiến hành: Tùy mức độ dài ngắn của dương vật ở mỗi người sẽ áp dụng một phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp có mức chi phí riêng.

 Các quý ông muốn thay đổi kích thước dương vật để đảm bảo cho “cuộc yêu” thì không nên bận tâm đến vấn đề chi phí. Vì có thể chi phí bỏ ra để kéo dài dương vật không đáng bao nhiêu nhưng lại mang đến kết quả tốt, hơn nữa với mụn tiêu hoạt động là chăm sóc sức khỏe cộng động – Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn có mức chi phí phù hợp cho người bệnh.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề “chi phí kéo dài dương vật bao nhiêu tiền” xin vui lòng nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến để trò chuyện cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

 

Đọc tiếp:

  Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

  Một số cách kéo dài dương vật cho nam giới

  Có nên kéo dài dương vật ở nam giới không?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay