Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

 Có nhiều cách để chẩn đoán bệnh liệt dương, tuy nhiên chẩn đoán như thế nào cho hiệu quả thì không phai cũng biết. Thông thường với từng bệnh nhân sẽ có cách chẩn đoán khác nhau nhằm đảm bảo độ chính xác và tiết kiệm thời gian, chi phí chữa bệnh. Trong giới hạn bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về cách chẩn đoán bệnh liệt dương.

Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

 Chẩn đoán bệnh liệt dương có nhiều cách, tùy vào từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có cách chẩn đoán khác nhau nhằm xác định đúng nguyên nhân gây bệnh. Cách chẩn đoán bệnh liệt dương được thực hiện theo các bước như sau:

Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

Chẩn đoán bệnh liệt dương bằng cách làm xét nghiệm huyết dịch

  Làm xét nghiệm cần thiết: Kiểm tra huyết dịch bao gồm các bộ phận như gan, thận, đường trong máu, mỡ trong máu, kiểm tra nước tiểu, kiểm tra hóa nghiệm tinh dịch, tuyến tiền liệt.

  Khám lâm sàng: Kiểm tra tâm lý học bằng cách đặt một số câu hỏi về bệnh liệt dương để xác định tâm lý bệnh nhân có bị ảnh hưởng hay không, thử nghiệm dương vật có cương cứng vào ban đêm hay không, xác định huyết áp dương vật có bình thường hay không, xác định mạch đập và lưu lượng máu nhằm biết huyết quả có bình thường hay không, bởi khi bị liệt dương (dương vật không cương cứng) lưu lượng máu bị giảm thiểu.

 Liệt dương khiến việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn, làm giảm khoái cảm, tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn bởi bệnh liệt dương rất khó có con.

 Ngoài ra, biểu hiện của bệnh liệt dương còn có một số dấu hiệu khác như dương vật nhỏ, dương vật bị cong, mắc các bệnh suy thận, chấn thương cột sống, tim mạch, ….

  Tóm lại: Việc làm xét nghiệm tổng thể sẽ giúp phát hiện các “mầm móng” của một số bệnh ở hệ thống tiết niệu, tuyến tiền liệt (nếu có), … hoặc cũng có thể chẩn đoán được các bệnh ở thận, tuyến giáp, … có bị khác thường hay không.

Hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương bằng cách nào?

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á các bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân và mức độ bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Dưới đây là cách chữa bệnh liệt dương của chúng tôi.

Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

Điều trị liệt dương bằng phương pháp phẫu thuật tại Đa Khoa Âu Á

  Dùng thuốc: Chủ yếu là thuốc kháng sinh, có tác dụng kích thích và tăng ham muốn tình dục, giúp “cậu nhỏ” duy trì độ cương cứng trong thời gian dài.

  Phẫu thuật: Giúp dương vật cương cứng lâu hơn bằng cách dùng “miếng ghép nhân tạo” đưa vào dương vật. Nam giới vẫn có khoái cảm trong quan hệ và duy trì độ cương cướng lâu hơn.

 Lời khuyên: Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên chữa bệnh liệt dương bằng phương pháp phẫu thuật và nên chữa bệnh cành sớm càng tốt. Không nên e ngại hay xấu hổ mà nuôi bệnh trong người dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

 Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về bệnh liệt dương, hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

 Xem thêm: Phương pháp hỗ trợ chữa trị liệt dương

 Xem thêm: Chi phí chữa bệnh liệt dương bao nhiêu tiền năm 2017 ?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay