Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cắt Bao Quy Đầu

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ, cháu 25 tuổi hiện sống tại TP.HCM, cháu tìm hiểu và thấy việc phẫu thuật bao quy đầu là cần thiết, cháu muốn tiến hành nhưng cháu có thắc mắc không biết chi phí phẫu thuật bao quy là bao nhiêu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu xin cảm ơn ạ!

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Hiện nay, phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn quốc đang được áp dụng phổ biến để cắt bao quy đầu hiệu quả. Là phương pháp không chỉ mang tính an toàn cao, phù hợp với yêu cầu sinh lý mà còn nâng cao đời sống tình dục cho nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Xin chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, em đã kết hôn được 2 tháng. Tuy nhiên, trong lúc quan hệ, em thấy dương vật của em bị chảy máu, khi rửa sạch em thấy phần da của dương vật bị rách ở phần mặt dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên cắt bao quy đầu ở nam giới hay không?

Các bệnh lý về bao quy đầu hiện nay càng phổ biến và gây nhiều phiền toái và rắc rối cho người bệnh. Hầu hết nam giới khi mắc những bệnh lý này thường âm thầm chịu đựng, ngại đi thăm khám vì ngại ngùng do bị bệnh ở vùng kín

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi hiện đang gặp một vấn đề khá tế nhị và muốn được bác sĩ tư vấn. Năm nay tôi 31 tuổi vừa mới lấy vợ nhưng tôi đang gặp phải tình trạng dài bao quy đầu và không biết làm như thế nào để khắc phục.

Xem Thêm Tư Vấn

Những hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới

Những hình ảnh dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu ở nam giới

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có đau không - Mấy ngày thì lành

Thực tế, tình trạng dài và hẹp bao quy đầu đều gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục. Do đó giải quyết triệt để tình trạng này là điều mong muốn của hầu hết người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu bao quy đầu nguyên nhân do đâu?

Chảy máu khi quan hệ đối với nữ là điều thiêng liêng nhưng với nam giới thì là biểu hiện của một số bệnh đường sinh dục. Chính vì thế, nam giới không nên chủ quan khi chảy máu bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay