Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cắt Bao Quy Đầu

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?. Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày, tăng nguy cơ viêm nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản sức khỏe của nam giới về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn nhất ở Đồng Nai

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn nhất ở Đồng Nai - Với nam giới, việc tìm một cơ sở y tế để thực hiện cắt bao quy đầu đang là vấn đề cần thiết vì hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế được quảng cáo có thể cắt bao quy đầu an toàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao ?

Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao ? Hẹp bao quy đầu có thể xuất hiện ở cả trẻ em và nam giới trưởng thành. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chủ quan bởi họ nghĩ rằng đây chỉ là hiện tượng bình thường và sẽ tự khỏi nên không cần thăm khám.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất Quận 4 TPHCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất Quận 4 TPHCM là thắc mắc của nhiều người không may mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây được chia sẻ đến từ các chuyên gia nam khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được hay không?

Nam giới khi chưa cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không hay không cắt bao quy đầu có quan hệ được không là vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có thể sinh con được không ?

Hẹp/dài bao quy đầu là tình tạng khá phổ biến ở nam giới gây nhiều ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe sinh sản sau này. Vậy không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu thì có sao không ?

Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi và em bị hẹp bao quy đầu, xin hỏi bác sĩ không cắt bao quy đầu có sao không bởi em chưa từng nghĩ đến việc động chạm dao kéo vào vùng kín, em sợ biến chứng xảy ra về sau nên không muốn cắt bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới có sao không?

Tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu là một trong những tai nạn rất thường gặp ở nam giới khi quan hệ tình dục quá mạnh. Vậy bị đứt đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới có sao không? Các thông tin liên quan đến tình trạng này sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và tác hại của việc bị rách bao quy đầu

Tai nạn rách bao quy đầu ở nam giới có thể xuất hiện khi quan hệ tình dục thô bạo, không đúng cách, thủ dâm, hoặc do chấn thương.. Vậy nam giới phải làm sao để nhanh chóng cải thiện tình trạng này. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của các bác sĩ nam khoa tại Đa Khoa Thế Giới để có giải pháp kịp thời nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại TPHCM

Việc tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP.HCM quả là vô cùng khó khăn đối với nam giới khi muốn thực hiện thủ thuật này. Vì hiện nay, các phòng khám mọc lên như nấm sau mưa khiến các quý ông càng băn khoăn, lo lắng không biết cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất, sau đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẽ một vài thông tin để nam giới có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay