Phòng khám đa khoa Thế Giới

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại TPHCM

 Việc tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP.HCM quả là vô cùng khó khăn đối với nam giới khi muốn thực hiện thủ thuật này. Vì hiện nay, các phòng khám mọc lên như nấm sau mưa khiến các quý ông càng băn khoăn, lo lắng không biết cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất, sau đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẽ một vài thông tin để nam giới có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Tại sao phải cắt bao quy đầu ở nam giới?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc cắt bao quy đầu là diều cần thiết nếu nam giới mắc phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Tại sao phải cắt bao quy đầu- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

 Bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ dương vật và quy đầu của dương vật, tuy nhiên nếu bao quy đầu bị hẹp hoặc dài sẽ che kín quy đầu dương vật, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như :

  Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật khiến cho bao quy đầu thắt chặt, ôm lấy dương vật, kìm hãm sự phát triển của dương vật.

  Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam giới trong mỗi lần quan hệ xảy ra tình trạng xuất tinh sớm.

  Các bệnh viêm nhiễm do việc vệ sinh không dễ dàng, khó khăn.

  Tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, gây nên tình trạng yếu sinh lí.

  Ngoài ra còn có thể dẫn đến nguy cơ ung thư dương vật.

  Lời khuyên: Trước những nguy cơ nguy hiểm của bệnh dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu như trên thì nam giới mắc bệnh nên đến các phòng khám chuyên khoa để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, có như vậy mới tránh được các biến chứng của bệnh.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại TPHCM

 Với phương châm nhằm mang lại sức khỏe cho cộng đồng, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã và đang phấn đấu trở thành một địa chỉ cắt bao quy đầu ở TP.HCM được nhiều người biết đến và tin tưởng vì:

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại TPHCM- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại TPHCM

  Hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nam giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, giải quyết hiệu quả “bệnh khó nói” cho nhiều nam giới.

  Chất lượng phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn hiệu quả khả năng tái phát thấp lại.

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, các phòng bệnh, phòng tiểu phẩu được khử trùng kỹ lưỡng.

  Áp dụng phương pháp phẫu thuật bao quy đầu hiện đại nhất, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc với ưu điểm nhanh chóng, an toàn và tính thẩm mỹ cao.

  Đội ngũ tư vấn gồm các bác sĩ chuyên khoa sẵn sàng tư vấn bất cứ khi nào bạn cần.

  Mọi chi phí điều trị được công khai, minh bạch và thỏa thuận rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Phương pháp cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Thế Giới

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong phẫu thuật cắt bao quy đầu. Là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao và hiệu quả nhất. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Phương pháp cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Thế Giới

Phương pháp cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Thế Giới

  Thời gian : Phẫu thuật cắt bao quy đầu diễn ra trong thời gian nhanh chóng, chỉ mất 10 đến 15 phút.

  Không đau, chảy máu ít : Trước khi phẫu thuật, người bệnh sẽ được bác sĩ gây tê do đó không có cảm giác đau đớn trong suốt thời gian thực hiện tiểu phẫu.

  Tính thẩm mỹ cao : Phương pháp xâm lấn tối thiểu sẽ không sử dụng dao kéo, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ ở bộ phận sinh dục cho nam giới.

  Không cần nằm viện : Sau khi thực hiện phẫu thuật, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi từ 1 – 2 tiếng là có thể về nhà và không cần nằm viện.

  Hồi phục nhanh : Thông thường với phương pháp truyền thống bệnh nhân phải mất 3 – 4 tuần mới hồi phục. Tuy nhiên, với phương pháp này thì chỉ cần 7 – 10 ngày là có thể bình phục hoàn toàn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ, đặc biệt là giá cả hợp lý, luôn được công khai minh bạch theo đúng quy định của Sở Y Tế. Chính vì vậy, nam giới mắc bệnh dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu có thể yên tâm khi thăm khám và chữa bệnh tại đây.

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay