Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cách phòng tránh bệnh giang mai tốt nhất

Giang mai là một bệnh xã hội gây ra rất nhiều nguy hại, không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà nó còn dễ lây lan cho người khác và khó điều trị hiệu quả.

Bởi vậy, để mọi người chủ động hơn trong việc phòng ngừa và tầm soát bệnh hiệu quả, tránh những hậu quả xấu mà bệnh giang mai gây ra, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ một số cách phòng tránh hiệu quả bệnh giang mai tốt nhất

 

Phòng tránh hiệu quả bệnh giang mai như thế nào?

Bệnh giang mai xảy ra là do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến, chẳng hạn như quan hệ tình dục không an toàn, bừa bãi hoặc là bị lây nhiễm từ người đã mắc bệnh trước đó… Từ việc hiểu được nguyên nhân gây bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đưa ra những cách phòng tránh bệnh như sau:

Quan hệ tình dục một cách an toàn, lành mạnh:

Quan hệ tình dục không an toàn chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh giang mai nói riêng và các bệnh xã hội nói chung. Bởi vậy, cách tốt nhất để phòng tránh bệnh giang mai là cần quan hệ tình dục một cách an toàn như sử dụng bao cao su, không quan hệ tình dục với nhiều người.

Và cần chú ý, phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi lần thực hiện quan hệ tình dục, điều này sẽ giúp cho vi khuẩn khó xâm nhập vào.

 Tăng cường tập thể dục đều đặn, chế độ ăn uống đầy đủ, hợp lý: 

Việc tập thể dục thường xuyên hay ăn uống đầy đủ, điều độ là cách để mỗi người tăng cường sức khỏe cho bản thân, khi đó hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, cơ thể có sức đề kháng để ngăn chặn các loại vi khuẩn tấn công, ngăn ngừa bệnh giang mai xảy ra. 

phong tranh benh giang mai

 Tránh sử dụng các đồ dùng cá nhân của người khác:

Bệnh giang mai không những lây nhiễm qua đường tình dục mà nó có thể lây lan qua các đồ dùng cá nhân, nếu có thói quen sử dụng chung đồ với người khác như bàn chải đánh răng, khăn tắm, dao cạo … thì nên bỏ ngay thói quen này vì sẽ khiến cho các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể và gây ra bệnh.

 Phòng tránh giang mai cho thai nhi

Giang mai có thể truyền nhiễm từ mẹ sang con khi người mẹ mang thai, bởi vậy để phòng tránh bệnh giang mai lây sang cho con, phụ nữ mắc bệnh giang mai không nên mang thai. Nên đi khám sức khỏe tổng quát trước khi quyết định việc mang thai để đứa trẻ sinh ra không phải chịu những ảnh hưởng xấu từ bệnh của cha mẹ.

 Nên đi kiểm tra sức khỏe định kì thường xuyên

Đây là cách dễ dàng để mỗi người biết được tình trạng bệnh và sức khỏe của mình ra sao, để thuận lợi cho trong việc ngăn ngừa, kịp thời phát hiện và chữa trị nhanh chóng.

 Trang bị những kiến thức cần thiết về bệnh giang mai

Khi một người nắm được các kiến thức về bệnh như nguyên nhân, biểu hiện hay mức độ nguy hiểm mà bệnh gây ra… thì bản thân họ sẽ có ý thức và chủ động hơn trong việc phòng ngừa để không phải gặp phải những biến chứng mà bệnh gây ra, cũng như có thể tuyên truyền đến những người xung quanh để họ cùng nhau phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Việc phòng ngừa bệnh giang mai là rất cần thiết cho mỗi người nên cần quan tâm và chú ý đến để không phải gây tổn hại đến sức khỏe của mình và cả những người xung quanh.

Điều trị bệnh giang mai?

Hậu quả mà bệnh giang mai để lại là không hề nhỏ, bởi vậy hiểu được điều này Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn khuyến khích mọi người đi thăm khám và chữa trị kịp thời, để bệnh không phát triển, đồng thời bảo vệ sức khỏe khỏi những ảnh hưởng trầm trọng mà bệnh giang mai gây ra.

phong tranh benh giang mai

 Thời gian qua Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã mang lại rất nhiều kết quả bất ngờ cho người bệnh khi áp dụng phương pháp miễn dịch cân bằng để chữa trị bệnh giang mai. Vậy nên, để sức khỏe của mình được đảm bảo, người bệnh có thể đến với Đa Khoa Âu Á, chúng tôi sẽ hỗ trợ điều trị một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất có thể.

Với những chia sẻ trên đây, mong bạn sẽ hiểu hơn để phòng ngữa bệnh giang mai một cách tốt nhất và kịp thời điều trị hiệu quả hơn. 

 Xem thêm: Dấu hiệu đơn giản để nhận biết bệnh giang mai ở nam và nữ

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hay có thắc mắc về bệnh giang mai hoặc các bệnh nam khoa khác, hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng dưới đây hoặc gọi đến số (08) 39 233 666 để bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay