Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

  Hiện nay xuất tinh sớm là một trong những bệnh hay gặp nhất ở nam giới, nó ám ảnh nhiều đến cuộc sống vợ chồng và quan hệ tình dục. Đối với nam giới việc tìm cách kéo dài thời gian quan hệ là điều cần thiết nhất và có ý nghĩa trong chuyện quan hệ vợ chồng. Sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

 Để chống xuất tính sớm và giữ cho thời gian giao hợp được lâu, nam giới có thể thực hiện một số phương pháp sau:

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Sử dụng bao cao su khi quan hệ

  Không nên nghĩ đến việc xuất tinh quá sớm: Khi đang trong giai đoạn đỉnh điểm chuẩn bị xuất tinh thì bạn nên nghĩ ngay đến một việc khác, phân tán suy nghĩ, cảm xúc trên toàn bộ cơ thể nhất là ở đùi và bên hông. Đây là cách làm giảm sự kích thích của dương vật về não, làm giảm hiện tượng xuất tinh sớm.

  Dừng lại và bắt đầu: Là cách mà nam giới đang quan hệ và có cảm giác xuất tinh bỗng ngưng lại, giảm sực kích thích lên thần kin, giúp chống xuất tinh sớm. Nam giới có thể đưa “ cậu nhỏ” ra khỏi âm đạo của bạn tình hoặc để im không di chuyển, không cho dương vật thực hiện thao tác làm tình. Khoảng 30 đến 40 giây nam giới cảm thấy hết kích thích có thể tiếp tục quan hệ bình thường.

  Sử dụng bao cao su khi quan hệ: Đối với nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thì việc dùng bao cao su là cách hiệu quả nhất. bao cao su có tác dụng giúp giảm sự tiếp xúc của dương vật và âm đạo. Do đó giúp chống xuất tinh sớm, đây là cách mà nam giới không nên bỏ qua.

Thuốc chống xuất tinh sớm

 Ngoài những cách như trên thì nam giới cũng có thể sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm được sản xuất tại Mỹ.

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Dùng thuốc chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ

 Với các thảo dược và dược liệu tự nhiên sẽ hỗ trợ tốt cho việc chống xuất tinh sớm, đặc biệt là không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Mặt khác thuốc còn hỗ trợ việc điều trị yếu sinh lý cho nam giới mang liệu hiệu quả cao và nhanh chóng.

 Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của bộ y tế và có công dụng tức thời, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, giúp dương vâth cứng lâu hơn trong thời gian quan hệ. Đây là cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới hiệu quả.

Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

 Phương pháp điều chỉnh dây phanh quy đầu bằng công nghệ Châu Âu :

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Phương pháp điều chỉnh dây phanh quy đầu điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

 Bên ngoài da của bao quy đầu có cơ quan dây thần kinh thụ cảm, nếu mật độ tại đầu dương vật cao hơn so với bao quy đầu, thì khi bị kích thích, đầu dương vật sẽ nhạy cảm hơn, dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

 Các bác sỹ nam khoa sẽ tiến hành điều chỉnh dây phanh quy đầu bằng cách tiểu phẫu một vết nhỏ khoảng 2 đến 3 mm ngoài da của bộ phận sinh dục, sau đó chọn lọc và thắt các dây thần kinh có mức độ nhạy cảm cao nhầm giảm sự cảm nhận kích thích cho dương vật.

 Đó là những chia sẻ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về cách kéo dài thời gian quan hệ, hãy nhấp chuột vào >> Tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của phòng khám sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

 

 Xem thêm: Cắt bao quy đầu cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

 Xem thêm: Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất tại TPHCM

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay