Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu nghiệm

 Rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm thường xuyên khi quan hệ với bạn tình khiến họ luôn tự ti, mặc cảm đè nặng. Tuy nhiên, các quý ông không nên quá lo lắng sẽ làm ảnh hưởng xấu đến tình trạng bệnh, bởi hiện nay nam giới có thể an tâm lấy lại bản lĩnh và phong độ vốn có bằng những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu nghiệm sau đây.

Thế nào là xuất tinh sớm?

 Hiện nay chưa có định nghĩa rõ ràng về hiện tượng xuất tinh sớm, tuy nhiên có thể hiểu xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh nhanh trong một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định, mong muốn của bản thân.

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu nghiệm

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình

 Hiện tượng xuất tinh sớm xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có yếu tố tâm lý, thói quen sinh hoạt hằng ngày hoặc do mắc một số bệnh lý như thận yếu, bao quy đầu dài/hẹp,…

 Xuất tinh sớm dù xuất phát từ bất kỳ nguyên nhân nào cũng ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông của phái mạnh, khiến nam giới mất tự tin trong mỗi “cuộc yêu” dẫn đến hạnh phúc rạn nứt.

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu nghiệm

 Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến ở nam giới hiện nay, tình trạng này có thể điều trị tại nhà bằng việc điều chỉnh chế độ ăn uống, duy trì chế độ luyện tập khoa học.

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu nghiệm

Luyện tập các bài tập hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm

  Chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản và bản lĩnh phái mạnh. Do đó nam giới có thể cải thiện tình trạng qua chế độ ăn uống bằng việc bổ sung các loại thực phẩm như thịt gà, thịt dê, lá hẹ, hành lá, trứng gia cầm, dâu tây, đu đủ, nho, hạnh nhân, rong biển, ngũ cốc,…

  Luyện tập các bài tập: Có rất nhiều bài tập hỗ trợ chữa xuất tinh sớm như vài tập Kegel được các chuyên gia nam khoa đánh giá cao.

  Giữ tâm lý thoải mái: Yếu tố tâm lý tác động lớn đến chất lượng “cuộc yêu” tâm lý không tốt sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Do đó, muốn chữa xuất tinh sớm tại nhà nam giới nên giữ tâm trạng thoải mái, thả lỏng cơ thể tránh những căng thẳng, lo lắng trước “khi nhập cuộc”.

 Ngoài ra, nam giới cũng nên thẳng thắn nói chuyện với bạn tình về chuyện "yêu" để hòa hợp với nhau hơn. Nữ giới cũng nên thấu hiểu cho nam giới, hãy khuyến khích nam giới thay vì tạo thêm áp lực cho bạn tình.

 Trên đây là những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á muốn chia sẻ tới bạn. Nếu đã áp dụng những phương pháp này trong thời gian dài mà hiện tượng xuất tinh sớm của bạn vẫn không thuyên giảm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng dưới để nhận tư vấn từ chuyên gia.

 

Xem thêm:

Bị xuất tinh sớm là triệu chứng yếu sinh lý phải không ?

  Thời gian quan hệ bao nhiêu phút được xem là xuất tinh sớm ?

Phụ nữ nếu bị xuất tinh sớm thì sinh con được không ?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay