Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới

 "Chưa đến chợ đã hết tiền" là câu thường dùng để ám chỉ việc nam giới có tình trạng xuất tinh sớm. Nhiều người cho rằng đây chỉ là hiện tượng nam giới hào hứng cao độ, nhưng có người cho rằng đây là bệnh lý xuất tinh sớm. Vậy thực tế xuất tinh sớm là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

Bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới

 Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa thuộc rối loạn xuất tinh, nếu không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới

 Theo thống kê có khoảng 20% nam giới bị xuất tinh sớm, đây là bệnh lý được nam giới tìm phương pháp hỗ trợ nhiều trong nhóm bệnh rối loạn xuất tinh.

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, mỗi cuộc “yêu” kéo dài từ 5 đến 15 phút là khoảng thời gian thích hợp để chị em phụ nữ có hưng phấn và khoái cảm tình dục mong muốn.

 Nếu cuộc giao hợp diễn ra trong thời gian ngắn, dưới 3 phút đã xuất tinh và nam giới không điều khiển được quá trình xuất tinh của mình thì được xem là bệnh lý xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

 Bệnh lý xuất tinh sớm có thể xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau như:

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

  Xuất tinh sớm do tâm lý: Nam giới luôn trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, giận dữ, lo âu, lần đầu quan hệ cũng gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

  Xuất tinh sớm do bệnh lý: khi bị dài, hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị sẽ khiến đầu dương vật trở nên nhạy cảm chỉ cần kích thích nhẹ cũng dẫn đến hiện tượng rối loạn xuất tinh.

  Ngoài ra viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, xương chậu bị gãy, động mạch sơ cứng khiến dây thần kinh giao cảm bị ảnh hưởng dẫn đến nam giới không thể kiểm soát việc xuất tinh của mình.

  Việc lạm dụng thủ dâm quá nhiều, sử dụng nhiều chất kích thích, rượu bia, hút nhiều thuốc lá cũng là những yếu tố dẫn đến bệnh lý yếu sinh lý.

Dấu hiệu của bệnh lý xuất tinh sớm

 Nếu có những dấu hiệu đặc trưng như sau thì có thể bạn bị xuất tinh sớm.

     Khó có thể kiểm soát thời điểm xuất tinh: Khi giao hợp, nam giới muốn kéo dài cuộc yêu để cả hai đạt khoái cảm tình dục, dù cố gắng thì tình trạng xuất tính sớm vẫn diễn ra.

  Thời gian giao hợp ngắn: Thời gian giao hợp diễn ra nhanh chóng vừa tiếp xúc âm đạo đã xuất tinh.

  Với nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm, hiện tượng xuất tinh sẽ xảy ra 1 phút sau đó, nhiều trường hợp vừa mới tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh, mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục đã xuất tinh.

 Ngoài ra, người bệnh luôn trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, ủ ê, chán nản khiến chất lượng cuộc yêu bị suy giảm.

Ảnh hưởng của bệnh lý xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các đấng mày râu như:

Xuất tinh sớm gây rạn nứt tình cảm gia đình- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xuất tinh sớm gây rạn nứt tình cảm gia đình

  Nguyên nhân chính khiến tinh thần người bệnh luôn trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, cổ họng có cảm giác bị khô, miệng đắng.

  Đa phần người bệnh bị ảnh hưởng đến cuộc sống và mối hòa thuận giữa vợ chồng vì không được thỏa mãn nhu cầu tình dục.

  Khi bệnh diễn ra trong một thời gian dài, không có những phương án hỗ trợ điều trị tốt nhất sẽ khiến nam giới dễ bị suy giảm đời sống tinh thần, lo lắng quá mức.

  Đặc biệt, một số trường hợp có sự ngộ nhận về sự lão hóa ở cơ quan sinh sản khiến bệnh tình có nguy cơ ngày càng nghiêm trọng hơn.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề xuất tinh sớm cũng như phương pháp điều trị hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng dưới hoặc qua số (08) 38 799 666 để nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia của chúng tôi.

 

 Xem thêm: Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất tại TPHCM

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay