Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Bệnh sùi mào gà ở cổ họng và cách chữa trị

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội – Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và xuất hiện ở bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Virus HPV là tác nhân chính gây bệnh sùi mào gà và gây ra các nốt u sùi viêm loét, có mùi hôi khó chịu. Bệnh không được điều trị sớm còn có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, như vô sinh, đe dọa đến tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở mắt

Bệnh sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng mà còn có thể mọc ở mắt. Vậy dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở mắt là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt sùi mào gà có đau không ?

Sùi mào gà là căn bệnh dai dẳng, gây nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh. Cho đến nay, vẫn chưa có thuốc đặc trị nào có thể chữa khỏi bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà khoảng bao lâu ?

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến đối với người trẻ tuổi trong độ tuổi thanh niên do lối sống thoáng trong việc quan hệ tình dục. Nhưng có nhiều trường hợp mắc bệnh nhưng không hề hay biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh sùi mào gà ở hậu môn và bệnh trĩ

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền qua quan hệ tình dục, các tổn thương sùi mào gà ngoài xuất hiện tại bộ phận sinh dục còn có thể xuất hiện tại các vị trí khác trên cơ thể như hậu môn.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu ở phụ nữ và cách điều trị hiện nay

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm xảy ra ở cả nam và nữ. Hiện nay có nhiều trường hợp vì thiếu kiến thức về bệnh dẫn đến tình trạng bệnh trở nên nặng gây nhiều biến chứng nghiêm trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam và cách chữa bệnh hiệu quả

Lậu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của nam giới. Do đó, việc điều trị bệnh là điều cần thiết, tuy nhiên lậu rất phức tạp, khó chữa trị dứt điểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm đi chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Việc tìm hiểu rõ kinh nghiệm chữa trị sùi mào gà sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quá trình điều trị sùi mào gà của bệnh nhân, Trên thực tế, bệnh nhân còn chưa hiểu rõ hoặc thậm chí mơ hồ về cách điều trị sùi mào gà. 

Xem Thêm Tư Vấn

Các cách phòng tránh bệnh sùi mào gà tái phát hiệu quả

Nếu bạn đang trong quá trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà, thì bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về cách phòng tránh bệnh sùi mào gà tái phát, khi áp dụng phương pháp chữa bệnh không đúng thì sẽ khó có thể tiêu diệt được virus gây bệnh,

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay