Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Điều trị sùi mào gà ở trẻ em có khác người lớn không?

Thông thường, bệnh sùi mào gà được biết đến như một căn bệnh xã hội lây truyền chủ yếu bằng con đường tình dục và chỉ xuất hiện ở những người trưởng thành. 

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bên ngoài có bị sùi mào gà không?

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, để giải đáp cho vấn đề này trước tiên mỗi người cần có những kiến thức tổng quan về căn bệnh này. Vậy quan hệ bên ngoài có bị sùi mào gà không? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt sùi mào gà bằng điện và laser cái nào hiệu quả hơn

Đốt dùi mà gà bằng điện và lase phương pháp nào hiệu quả hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ từ các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong nội dung bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Có vacxin ngừa sùi mào gà không?

Sùi mào gà cũng được xem là bệnh xã hội có tốc độ lây nhiễm nhanh và có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng người mắc bệnh. Vậy có vacxin ngừa sùi mào gà không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết được các chuyên gia khoa xã hội Thuộc Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có di truyền không?

Nhiều chị em mang thai không may mắc phải giang mai rất lo lắng không biết căn bệnh này có di truyền hay ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi không.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh giang mai tái phát

Giang mai là bệnh rất nguy hiểm không chỉ lây lan nhanh mà còn có khả năng tái phát lại trong thời gian ngắn nếu người bệnh không biết cách phòng tránh sau khi đã điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều cần chú ý khi có người mắc giang mai

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nên khi một người sống chung trong một gia đình mắc bệnh thì khả năng lây nhiễm cao. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị giang mai có để lại di chứng không?

Giang mai là bệnh xã hội cực kì nguy hiểm có thể lây lan qua đường tình dục không an toàn, tiến triển kéo dài hàng chục năm và chia thành từng giai đoạn, nhiều người cho rằng bệnh giang mai không thể chữa được.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có phải kiêng cử gì không?

Giang mai là một trong những căn bệnh nguy hiểm do xoắn khuẩn xâm nhập gây nên. Vì thế, việc chữa trị cũng rất khó khăn đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà có khả năng gây ung thư dương vật không?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm không những có tốc độ lây truyền nhanh đến chóng mặt mà còn gây viêm nhiễm nghiêm trọng, đáng sợ hơn khi mọi người truyền ta nhau tác hại của sùi mào gà có khả năng gây ung thư dương vật.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay