Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không ?

 Có nhiều người, đặc biệt là nam giới còn thiếu hiểu biết về vấn đề viêm bao quy đầu có lây nhiễm không, vô tình dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đáng tiếc cho sức khỏe nhất là khả năng sinh sản về sau. Hiểu được vấn đề này, các bác sĩ chuyên nam khoa sẽ cung cấp những thông tin cần thiết hy vọng có thể giúp phần nào cho các banh trong quá trình bảo vệ sức khỏe.

Viêm bao quy đầu là gì?

 Viêm bao quy đầu là một bệnh lý viêm nhiễm, nhiễm trùng tại bộ phận sinh dục, có khả năng lây truyền. Bệnh lây truyền theo 2 hướng chính, hướng nội lây nhiễm trong bản thân người bệnh, hướng ngoại, lây từ người bệnh sang người khác qua quan hệ tình dục.

 Bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không ?

Viêm bao quy đầu là gì?

 

 Viêm bao quy đầu là một căn bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới, là tình trạng viêm nhiễm tại bao quy đầu, chủ yếu do bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ra.

 Ngoài ra còn do không chú trọng vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, thủ dâm, nhiễm khuẩn, kích thích từ bên ngoài, quan hệ tình dục với nhiều người… gây ra

Bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không ?

 Các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, bệnh viêm bao quy đầu là bệnh lý viêm viêm cho nên nó có khả năng lây truyền. Khi nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu thông thường sẽ xuất hiện các triệu chứng điển hình như:

 Bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không ?

Bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không ?

  Lây nhiễm từ bản thân người bệnh: Viêm bao quy đầu nếu không được phát hiện, can thiệp kịp thời, chữa trị nhưng không hiệu quả có thể lây truyền sang các bộ phận lân cận bao quy đầu gây viêm nhiễm,…

  Lây nhiễm qua quan hệ tình dục: Không những lây lan từ bộ phận này sang bộ phận khác mà viêm bao quy đầu còn có thể lây cho người khác qua quan hệ tình dục không an toàn.

 Nam giới gặp phải tình trạng viêm bao quy đầu có quan hệ với bạn tình thì có nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình rất cao, khiến họ mắc phải hàng loạt bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ tử cung,…

 Bệnh viêm nhiễm bao quy đầu ở nam giới có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, khả năng tình dục, đời sống sinh hoạt và công việc của người bệnh. Do đó, để tránh những ảnh hưởng xấu xảy ra nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tiến hành thăm khám và điều trị bao quy đầu.

 Để có thêm thông tin chi tiết về vấn đề bệnh viêm bao quy đầu có lây không, các bạn hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng dưới để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám.

 

 Xem thêm: Địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu tại TPHCM

 Xem thêm:  Biểu hiện điển hình của viêm bao quy đầu

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay