Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh tinh hoàn

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn

Theo đà phát triển của xã hội, áp lực trong cuộc sống càng ngày càng tăng, áp lực lên người nam giới trong công việc cũng tăng theo. Cùng với điều đó, số người mắc bệnh nam khoa như viêm tinh hoàn ngày càng nhiều.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh viêm tinh hoàn hết bao nhiêu

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 26 tuổi, dạo gần đây tôi hay sốt cao, phần háng và bụng dưới có cảm giác đau khi đi bộ hoặc đứng nhiều, phần mào tinh hoàn sưng, đau, đi khám thì bác sĩ khẳng định bị viêm tinh hoàn, tôi đang có ý định lên thành phố để chữa bệnh nên muốn hỏi bác sĩ là chi phí chữa bệnh viêm tinh hoàn là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp, tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn so với bình thường, khiến cho tinh hoàn chảy xệ. Vậy nguyên nhân và triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh giãn tinh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM

Khi nam giới nhận thấy có các biểu hiện 1 bên hoặc cả bên bìu bị và chảy xệ, nóng bừng ở bìu,.. thì có thể là dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Vậy khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Bệnh là nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng của tinh hoàn dẫn đến vô sinh ở nam giới.\r\n\r\n \r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Tràn dịch màng tinh hoàn nguyên nhân do đâu?

Tràn dịch màng tinh hoàn không chỉ xuất hiện ở trẻ em, trẻ sơ sinh mà bệnh cũng dễ xảy ra ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Bệnh tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn

 Tràn dịch màng tinh hoàn là bệnh nam khoa phổ biến hiện nay, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống mà còn đe dọa đến chức năng sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn mãn tính và cách chữa trị hiệu quả

Viêm tinh hoàn là bệnh lý thường gặp ở nam giới, khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay