Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh tinh hoàn

Sưng vùng bìu bất thường ở nam giới

Bìu là một trong những bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam. Nếu bìu bị sưng đau có thể gây ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng và thậm chí đe dọa chứng năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không?

Tinh hoàn là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ thống sinh sản của nam giới. Khi bệnh nhân mắc bệnh viêm mào tinh hoàn mà không được phát hiện cũng như điều trị kịp thời sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn ở nam giới có nguy hiểm không?

Tinh hoàn là bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh dục nam, bởi nó có nhiệm vụ nuôi dưỡng và sản xuất ra tinh trùng. Do đó, khi bị viêm tinh hoàn, nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm như suy giảm chức năng tình dục, vô sinh – hiếm muộn, … 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng sưng vùng bìu ở nam giới là bệnh gì?

Sưng vùng bìu là dấu hiệu dự báo nam giới có thể mắc những bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Bìu là bộ phận sinh dục giữ chức năng quan trọng trong việc sinh sản của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Giải mã những cơn đau tinh hoàn ở nam giới

Phần lớn nam giới bị đau tinh hoàn, hoặc là sẽ chờ cơn đau qua hoặc là sẽ giả vờ như không đau. Điều này không những ảnh hưởng tới cuộc sống của họ mà lâu dần sẽ tác động đến khả năng sinh sản ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị viêm mào tinh hoàn hiệu quả

   Viêm mào tinh hoàn là một trong những căn bệnh tinh hoàn mà nam giới hay mắc phải và khá phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, khi bị mắc bệnh thì các bạn nam thường tự ti, ngại đi khám bệnh đến lúc bệnh chuyển sang giai đoạn viêm mạn tính có thể gây vô sinh mới tìm cách chữa trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây viêm mào tinh hoàn ở nam giới

Mào tinh hoàn là bộ phận nhỏ bao bọc tinh hoàn có chức năng vận chuyển, lưu giữ giúp các tế bào tinh phát triển. Tuy nhiên, nếu nam giới bị viêm mào tinh hoàn nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời gây sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và biểu hiện của bệnh viêm mào tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn là bệnh lý nguy hiểm ở nam giới, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm niệu đạo, tràng dịch màng tinh và ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng năng sinh sản nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh viêm tinh hoàn uy tín nhất tại TPHCM

 Viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục phổ biến ở nam giới, phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn

Khác với một số bệnh nam khoa, viêm tinh hoàn thường biểu hiện thành các vấn đề rõ nét, xuất hiện những cơn đau và nóng sốt liên tục khiến nam giới phải chịu nhiều đau đớn, tổn hại đến sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay