Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh tinh hoàn

Cần làm gì khi bị đau một bên tinh hoàn bên trái?

Tinh hoàn là một trong những bộ phận sinh dục nhạy cảm của nam giới, có chức năng sản xuất tinh trùng và cũng là tuyến nội tiết tố quan trọng của nam giới....

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn bị xệ có nguy hiểm không và cách điều trị bệnh như thế nào?

Có rất nhiều thắc mắc về tinh hoàn được gửi về cho chúng tôi trong thời gian gần đây, trong số đó vấn đề đang được các bạn quan tâm nhiều nhất là tinh hoàn bị xệ có nguy hiểm không và cách điều trị bệnh như thế nào? Bài viết hôm nay các bác sĩ chuyên khoa nam đến từ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hiện là một trong những phòng khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín nhất tại TP.HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về teo tinh hoàn ở nam giới

Tinh hoàn hay dịch hoàn là một cơ quan sản xuất ra tinh trùng, đồng thời là tuyến nội tiết (tiết ra tiết tố nam testosteron) làm cho cơ thể phát triển nam tính và là cơ quan sinh sản để duy trì nòi giống ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng điển hình và cách điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả

Viêm tinh hoàn là căn bệnh nam khoa phổ biến hiện nay. Thực tế, viêm tinh hoàn không đe dọa đến tính mạng nhưng biến chứng của bẹnh hết sức khôn lường, có thể gây tử vong cho nam giới. Vậy dấu hiệu điển hình và phương pháp chữa trị viêm tinh hoàn hiệu quả như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm tinh hoàn như thế nào hiệu quả?

Tinh hoàn là bộ phận quan trọng giúp hình thành nên đặc tính sinh lý ở nam giới. Do nhiều nguyên nhân mà cơ quan này rất dễ viêm nhiễm, khiến nhiều nam giới rơi vào tình trạng lo lắng

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm đau tinh hoàn

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 32 tuổi, gần đây khi quan hệ hay dương vật cương cứng tôi lại có cảm giác đau tức ở tinh hoàn, sau một thời gian tôi mới đi khám thì bác sĩ kết luận tôi bị bệnh viêm tinh hoàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng tinh hoàn dấu hiệu mắc bệnh nam khoa nguy hiểm

Tinh hoàn bị sưng do rất nhiều nguyên nhân gây ra, dù ở nguyên nhân nào nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm. Vì vậy, khi có dấu hiệu bạn nên tìm hiểu nguyên nhân sưng tấy tinh hoàn hoặc đến các cơ sở y tế, chuyên khoa để biết chính xác tình trạng và có cách chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn mạch thừng tinh được cho là nguyên nhân thường gặp ở nam giới. Theo thông kê bệnh chiếm 15% ở nam giới và là nguyên nhân gây vô sinh 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh có đắt không

Thắc mắc về chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh có đắt không là của rất nhiều nam giới. Bởi họ cho rằng, chi phí đắt quá thì họ không thể điều trị, âm thầm cam chịu sống chung với bệnh tật. Vậy thực hư chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh như thế nào?.

Xem Thêm Tư Vấn

Giãn tĩnh mạch thừng tinh : Triệu chứng và nguy hiểm như thế nào ?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm trên tinh hoàn bị xoắn giãn hơn một cách bất thường gây nên tình trạng xệ tinh hoàn. Bệnh này thường xuất hiện quanh tinh hoàn trái 

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay