Phòng khám đa khoa Thế Giới

Giãn tĩnh mạch thừng tinh : Triệu chứng và nguy hiểm như thế nào ?

 Giãn mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm trên tinh hoàn bị xoắn giãn hơn một cách bất thường gây nên tình trạng xệ tinh hoàn. Bệnh này thường xuất hiện quanh tinh hoàn trái và phần lớn trường hợp giãn tĩnh mạch thừng tinh xảy ra ở bên trái.

Triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, hầu hết nam giới khi gặp phải những triệu chứng trên điều không đi khám bởi những triệu chứng trên thường chấm dứt khi nằm nghỉ.

 Tuy nhiên giãn tĩnh mạch thừng tinh không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều bến chúng nguy hiểm, khiến nam giới phải đối mặt với tình trạng vô sinh hiếm muộn.

 Vì vậy, để khả năng sinh sản không bị ảnh hưởng, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị khi gặp phải những triệu chứng sau:

Triệu chứng giãn mạch thừng tinh ở nam giới- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

  Đau tức âm ỉ vùng tinh hoàn bị bệnh, những cơn đau không nhiều nhưng lại tạo cảm giác nóng rát ở vùng bị bệnh.

  Đôi khi cảm thấy căng tức ở vùng bìu, cơn đau càng dữ dội hơn khi nam giới làm việc nặng và khi nằm ngửa thì những cơn đau cũng đỡ hơn.

  Sờ vào gốc dương vật thấy có những búi giống như những sợi mỳ.

  Khi giãn tĩnh mạch tinh hoàn to có thể thấy ở vùng bìu bị sưng to do tĩnh mạch dãn ở ngay dưới da.

  Một bên tinh hoàn (thường là bên trái) nhỏ hơn so với bên tinh hoàn kia.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh gây nguy hiểm như thế nào đối với sức khỏe?

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, đây là chứng bệnh có thể gây những ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày, thậm chí nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, nó còn có thể là nguyên nhân gây ra vô sinh ở nam giới. Hậu quả của giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể kể đến như:

Tác hại của giãn mạch thừng tinh ở nam giới- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Tác hại của giãn mạch thừng tinh ở nam giới

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh làm tăng nhiệt độ ở tinh hoàn.

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh làm giảm kích thước tinh hoàn.

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến tinh trùng yếu.

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh làm giảm sản xuất hormone sinh dục.

Hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tại TPHCM

 Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có nhiều các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa có thể hỗ trợ điều trị được giãn tĩnh mạch thừng tinh. Tuy nhiên, để an toàn, tránh các biến chứng sau phẫu thuật, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn được xem là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đối với nam giới trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa.

 Với trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc thực hiện phẫu thuật diễn ra an toàn cùng với chi phí tối ưu có thể.

 Phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trong nước và chuyên gia nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phẫu thuật. Do vậy người bệnh có thể yên tâm khi đến hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh.

 Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng dưới hoặc qua hotline: (08) 38 799 666 để nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia của chúng tôi.

 

 Xem thêm: Phương pháp hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay