Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Chi phí điều trị bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, xuất hiện từ rất lâu và được nhiều người quan tâm. Bệnh ở giai đoạn muộn đòi hỏi quá trình điều trị lâu dài và kiên trì, từ đó kéo theo chi phí cũng cao hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu hiệu quả?

Lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm phổ biến ở cả nam và nữ giới. Bệnh lậu nếu không được phát hiện sớm và kịp thời điều trị sẽ gây ra biến chứng không nhỏ cho sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh lậu lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, bệnh có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt vợ chồng. Lậu là căn bệnh phức tạp khó chữa trị

Xem Thêm Tư Vấn

Những hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ giới

Bệnh lậu là một căn bệnh lây nhiễm , nó được phát sinh do một loại vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae còn được gọi là song cầu lậu.Bệnh lậu có tính chất lây nhiễm nhưng chủ yếu là người qua người , theo thống kê số bệnh án tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới thì các chuyên gia về bệnh xã hội đưa ra kết luận một số con đường lây truyền là nguyên nhân gây ra bệnh lậu.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao dễ mắc phải bệnh lậu?

Lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có mức độ lây lan cao. Nếu xuất hiện những triệu chứng như tiểu buốt, tiểu có mủ, đau rát vùng kín, đau rát khi quan hệ,… Có thể bạn đang mắc bệnh lậu, bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng tiết niệu, sinh dục của người bệnh, gây tình trạng viêm nhiễm thậm chí vô sinh ở cả nam và nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu?

Bác sĩ cho em hỏi thời gian để bệnh lậu phát bệnh là bao lâu? Em đọc tin tức và thấy nhiều trường hợp mắc bệnh lậu, nhưng em không biết thời gian để nhận biết được bệnh lậu là bao lâu để kịp thời điều trị. Mong được bác sĩ chuyên khoa về bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Thế Giới tư vấn cho em. (Tuấn)

Xem Thêm Tư Vấn

Để nhận biết bệnh lậu cần những xét nghiệm gì?

Khi có các triệu chứng như đi tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu khó, chảy mủ vào lúc sáng sớm ở dương vật,… Việc làm trên hết là nên đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu nhận biết bệnh lậu ở nam và nữ giới

Không phải ngẫu nghiên mà bạn đi khám sức khỏe? Thông thường khi mọi người thấy cơ thể có những triệu chứng bất thường mới đi khám sức khỏe và phát hiện bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam và nữ giới

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội có khả năng lây truyền mạnh qua nhiều con đường khác nhau, nhất là qua con đường tình dục. Nếu không được điều trị sớm và đúng cách, bệnh lậu có thể gây ra nhiều tác hại, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay