Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Biểu hiện bệnh lậu ở phụ nữ và cách điều trị hiện nay

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm xảy ra ở cả nam và nữ. Hiện nay có nhiều trường hợp vì thiếu kiến thức về bệnh dẫn đến tình trạng bệnh trở nên nặng gây nhiều biến chứng nghiêm trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam và cách chữa bệnh hiệu quả

Lậu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của nam giới. Do đó, việc điều trị bệnh là điều cần thiết, tuy nhiên lậu rất phức tạp, khó chữa trị dứt điểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở mắt có thể dẫn đến mù lòa

Bệnh lậu là bệnh rất dễ lây truyền qua đường tình dục tuy nhiên 

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về ngứa bộ phận sinh dục ở nam và nữ

Tình trạng ngứa bộ phận sinh dục ở nam lẫn nữ có thể là một triệu chứng bình thường khi họ không vệ sinh sạch sẽ vùng kín của mình. Nhưng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới nhấn mạnh, có rất nhiều bệnh nhân đến đây với triệu chứng này nhưng kết quả thăm khám thì lại khá nguy hiểm. Bởi trong số đó, có những bệnh lý cực kỳ nguy hiểm và khó hỗ trợ điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả

Bệnh xã hội từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người về mức độ nguy hiểm cũng như tốc độ lây nhiễm bệnh. Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, có sức ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, đời sống và thậm chí có thể đe dọa tính mạng con người. Vậy dấu hiệu và phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu kĩ hơn về bệnh lậu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay

 Lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhưng dễ điều trị nhất so với những bệnh khác điển hình như sùi mào gà, giang mai. Tuy nhiên, không phải cách điều trị nào cũng đạt hiệu quả cao bởi có những trường hợp bệnh nhân quá mệt mỏi nên bỏ cuộc trong quá trình điều trị vì bệnh liên tục tái phát. Điều này không chỉ gây nguy hại tới sức khỏe người bệnh mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới xã hội bởi bệnh có tính lây lan nhanh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín nhất tại TPHCM

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín nhất tại TPHCM hiện nay có thể giúp bạn khỏi bệnh lậu hiệu quả, với chi phí khám hợp lí, phòng khám bảo mật thông tin cá nhân người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng biểu hiện bệnh lậu như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi là nam giới, năm nay 30 tuổi, chưa có vợ con nhưng đã từng quan hệ. Mấy tháng trở lại đây tôi có mối quan hệ với một phụ nữ, tôi có tình cảm với cô ấy nên trong suốt thời gian quen nhau tôi không quan hệ lăng nhăng với ai khác

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý quan trọng khi điều trị bệnh lậu?

 Với sự phát triển của ngành y tế hiện đại, bệnh lậu – một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây nên đã có khả năng điều trị hiệu quả nhanh chóng bằng phương pháp hiện đại.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả ở nam và nữ giới hiệu quả bằng phương pháp DHA

Theo đánh gái của nhiều chuyên gia trong y học, việc điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA cho kết quả khả quan và hiệu quả. Phương pháp này có khả năng điều trị bệnh lậu nhanh chóng, an toàn lại hạn chế bệnh tái phát.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay