Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu tại TPHCM

Viêm bao quy đầu do rất nhiều nguyên nhân gây nên mà điển hình là quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không tốt,…Tùy vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ viêm nhiễm mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp. Hiện Phòng khám Đa Khoa Âu Á đang là một trong những địa chỉ chữa bệnh viêm bao quy đầu uy tín tại TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Xin chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, em đã kết hôn được 2 tháng. Tuy nhiên, trong lúc quan hệ, em thấy dương vật của em bị chảy máu, khi rửa sạch em thấy phần da của dương vật bị rách ở phần mặt dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng và ngứa bao quy đầu là bệnh gì ?

Chào bác sĩ! Tôi đang mắc phải tình trạng sưng ngứa bao quy đầu,nhưng tôi không biết sưng ngứa bao quy đầu là bệnh gì? Nguyên nhân mắc bệnh do đâu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên cắt bao quy đầu ở nam giới hay không?

Các bệnh lý về bao quy đầu hiện nay càng phổ biến và gây nhiều phiền toái và rắc rối cho người bệnh. Hầu hết nam giới khi mắc những bệnh lý này thường âm thầm chịu đựng, ngại đi thăm khám vì ngại ngùng do bị bệnh ở vùng kín

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi hiện đang gặp một vấn đề khá tế nhị và muốn được bác sĩ tư vấn. Năm nay tôi 31 tuổi vừa mới lấy vợ nhưng tôi đang gặp phải tình trạng dài bao quy đầu và không biết làm như thế nào để khắc phục.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nên tình trạng bao quy đầu có mùi hôi

Chào bác sĩ! Dạo gần đây phần đầu của dương vật có mùi rất khó chịu. Điều này khiến tôi xấu hổ và tự ti trong các mối quan hệ. Nguyên nhân khiến bao quy đầu có mùi hôi là gì? Rất mong bác sĩ giúp tôi có câu trả lời. Xin cảm ơn bác sĩ!

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng điển hình viêm bao quy đầu ở nam giới

Quy đầu sưng đỏ, ngứa rát, đau bao quy đầu, khó chịu ở dương vật gây khó chịu cho cho nam giới. Tuy nhiên không ít nam giới chủ quan với tình trạng trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng đến nam giới như thế nào?

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa khá phổ biến và nguy hiểm đối với sức khỏe nam giới khi không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. 

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện điển hình của viêm bao quy đầu

Vùng da kéo dài từ thân dương vật, bao phủ lấy quy đầu được gọi là bao quy đầu. Khi dương vật cương cứng và gia tăng kích thước, vùng da bao quy đầu này sẽ tuột xuống, ôm sát thân dương vật, để lộ ra phần quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ

Tất cả những bất thường ở vùng kín điều khiến nam giới lo lắng và băn khoăn. Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là ví dụ điển hình. Để nam giới có thêm thông tin chính xác về vấn đề trên, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài  viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay