Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Không cắt bao quy đầu thì có sao không ?

Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi và em bị hẹp bao quy đầu, xin hỏi bác sĩ không cắt bao quy đầu có sao không bởi em chưa từng nghĩ đến việc động chạm dao kéo vào vùng kín, em sợ biến chứng xảy ra về sau nên không muốn cắt bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không ?

Có nhiều người, đặc biệt là nam giới còn thiếu hiểu biết về vấn đề viêm bao quy đầu có lây nhiễm không, vô tình dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đáng tiếc cho sức khỏe nhất là khả năng sinh sản về sau

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bao quy đầu là một trong những bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam. Do đó, khi mắc bệnh viêm bao quy đầu nam giới luôn thắc mắc viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị ngứa là dấu hiệu của bệnh gì?

 Dương vật bị ngứa là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày của nam giới. Vậy dương vật bị ngứa là dấu hiệu của bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới có sao không?

Tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu là một trong những tai nạn rất thường gặp ở nam giới khi quan hệ tình dục quá mạnh. Vậy bị đứt đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới có sao không? Các thông tin liên quan đến tình trạng này sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và tác hại của việc bị rách bao quy đầu

Tai nạn rách bao quy đầu ở nam giới có thể xuất hiện khi quan hệ tình dục thô bạo, không đúng cách, thủ dâm, hoặc do chấn thương.. Vậy nam giới phải làm sao để nhanh chóng cải thiện tình trạng này. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của các bác sĩ nam khoa tại Đa Khoa Âu Á để có giải pháp kịp thời nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại TPHCM

Việc tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP.HCM quả là vô cùng khó khăn đối với nam giới khi muốn thực hiện thủ thuật này. Vì hiện nay, các phòng khám mọc lên như nấm sau mưa khiến các quý ông càng băn khoăn, lo lắng không biết cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất, sau đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẽ một vài thông tin để nam giới có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ, cháu 25 tuổi hiện sống tại TP.HCM, cháu tìm hiểu và thấy việc phẫu thuật bao quy đầu là cần thiết, cháu muốn tiến hành nhưng cháu có thắc mắc không biết chi phí phẫu thuật bao quy là bao nhiêu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu xin cảm ơn ạ!

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Hiện nay, phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn quốc đang được áp dụng phổ biến để cắt bao quy đầu hiệu quả. Là phương pháp không chỉ mang tính an toàn cao, phù hợp với yêu cầu sinh lý mà còn nâng cao đời sống tình dục cho nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật ngứa rát là dấu hiệu của bệnh gì?

Bạn bị ngứa rát ở vùng kín, bạn thấy khó chịu và lo lắng vì không biết đây là triệu chứng của bệnh nào. Hãy cùng các bác sĩ chuyên về Nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Âu Á tìm hiểu về những bệnh nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải khi mắc triệu chứng này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay