Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?. Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày, tăng nguy cơ viêm nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản sức khỏe của nam giới về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên ăn gì và kiêng gì sau khi cắt bao quy đầu ?

Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á xin cung cho nam giới những thông tin về vấn đề nên ăn gì và kiêng gì sau khi cắt bao quy đầu cho vết thương nhanh lành, hy vọng có thể giúp phần nào cho quá trình hồi phục sau quá trình phẫu thuật.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu có tự khỏi không ?

Viêm bao quy đầu có thể tự khỏi được không là thắc mắc của nhiều nam giới. Viêm bao quy đầukhông thể tự khỏi mà cần được chữa trị để tránh lây lan, biến chứng

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu có quan hệ được không ?

Viêm bao quy đầu có quan hệ được không....Viêm bao quy đầu là bệnh lý thông thường hay gặp ở nam giới nhưng khi không được hỗ trợ chữa trị đúng cách sẽ gây nhiều biến chứng không mong muốn

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu có chữa được không?

Viêm bao quy đầu có chữa được không? Mặc dù viêm bao quy đầu gây nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng nếu phát hiện sớm thì việc điều trị không khó. Hiện Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là cơ sở y tế chuyên điều trị viêm bao quy đầu uy tín....

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn nhất ở Đồng Nai

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn nhất ở Đồng Nai - Với nam giới, việc tìm một cơ sở y tế để thực hiện cắt bao quy đầu đang là vấn đề cần thiết vì hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế được quảng cáo có thể cắt bao quy đầu an toàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao ?

Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao ? Hẹp bao quy đầu có thể xuất hiện ở cả trẻ em và nam giới trưởng thành. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chủ quan bởi họ nghĩ rằng đây chỉ là hiện tượng bình thường và sẽ tự khỏi nên không cần thăm khám.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất Quận 4 TPHCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất Quận 4 TPHCM là thắc mắc của nhiều người không may mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây được chia sẻ đến từ các chuyên gia nam khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được hay không?

Nam giới khi chưa cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không hay không cắt bao quy đầu có quan hệ được không là vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có thể sinh con được không ?

Hẹp/dài bao quy đầu là tình tạng khá phổ biến ở nam giới gây nhiều ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe sinh sản sau này. Vậy không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay